Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Ý tưởng thiết kế dựa trên tối ưu hóa công năng sử dụng là những yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn đang có kế hoạch “xây tổ ấm” cho gia đình mình. Là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín tại Hà Nội, chúng tôi luôn định hướng lấy giá trị cốt lõi bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chi li đến từng chi tiết làm kim chỉ nam. 

Để khách hàng có thể hiểu thêm về dịch vụ, Time House Global xin gửi đến quý khách hàng quy trình thiết kế nội thất: 

Bước 1: Gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

Mục đích là trao đổi, trò chuyện và nắm bắt được những mong muốn cơ bản của khách hàng thông qua thu thập thông tin khách hàng từ đó tư vấn sơ bộ cho khách hàng.

Trong quá trình trò chuyện, Time House Global cũng sẽ đưa ra những gói thiết kế nội thất và một số yêu cầu từ công ty để khách hàng nắm bắt được.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các KTS sẽ tiến hành đo đạc hiện trạng và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo bản thiết kế và thực tế sẽ ăn khớp 100% với nhau.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ 2D

Bản thiết kế nội thất sơ bộ( 2D) sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí công năng cho gia chủ tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu (concept) có tính chất gợi ý. Qua bản thiết kế sơ bộ 2D, khách hàng có thể đưa ra chỉnh sửa về mặt bố trí không gian đồ đạc hay kích thước mong muốn để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất.

Tại bước này khách hàng có thể nhận được gói dự trù kinh phí thiết kế từ Time House Global để có thể hình dung tổng mức đầu tư, từ đó cân nhắc có ra quyết định ký hợp đồng thiết kế với Time House Global hay không?

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D

Thống nhất phương án mặt bằng bố trí công năng 2D với khách hàng, các KTS sẽ tiến hành vẽ phối cảnh 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được vị trí các đồ vật, phối màu sắc, hình khối kích thước đồ vật trong ngôi nhà của mình. 

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng

Bàn giao hình ảnh 3D, hồ sơ thiết kế qua email hoặc zalo của khách. Sau khi sản phẩm được hoàn thiện, bản vẽ sẽ được gửi xuống xưởng để tiến hành thi công  cho ra những sản phẩm nội thất tốt nhất.

“Thiết kế tốt đến từ người kiến tạo tốt. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết bằng những giải pháp hay.” – Stephen Gardiner

—————————————–

Lựa chọn Time House Global để tìm ra giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn:

☎ Hotline: 094 205 96 78

🌐 Email: duc.nguyen@timehouse.vn