Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất

Time House Global có xưởng sản xuất với quy mô rộng lớn, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân trẻ, năng động, nhiệt huyết và có trình độ tay nghề cao. Khi khách hàng lựa chọn Time House Global thiết kế và thi công trọn gói sẽ được áp dụng ngay giá xưởng để đảm bảo tối đa về chất lượng và giá thành cho sản phẩm.

 

Quy trình giám sát chất lượng sản phẩm chặt chẽ, khắt khe đảm bảo mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như mẫu mã. Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp giám sát thi công và điều chỉnh những yêu cầu cần thiết. Giúp cho sản phẩm đi đúng theo thiết kế và ý tưởng của khách hàng. 

 

Time House Global cam kết tiến độ thi công đảm bảo, không qua đơn vị trung gian nào với 2 dòng gỗ chính là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.


Các loại vật liệu thường được xưởng sản xuất nội thất gỗ thi công gồm: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kết hợp các loại vật liệu khác. Các loại gỗ tự nhiên thường được xưởng sử dụng bao gồm: Gỗ sồi, xoan đào, căm xe, lim, dầu, tràm, thông,… Gỗ công nghiệp được nhập khẩu chất lượng cao bao gồm các loại: Veneer, MFC, MDF,HDF Laminate kết hợp với các vật liệu Inox, Alu, kính, đá…

 

Với những thế mạnh về sản xuất, Time House Global chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất trên thị trường.

 

“Thiết kế tốt đến từ người kiến tạo tốt. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết bằng những giải pháp hay.” – Stephen Gardiner

—————————————–

Lựa chọn Time House Global để tìm ra giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn:

☎ Hotline: 094 205 96 78

🌐 Email: duc.nguyen@timehouse.vn